Khi phụ nữ nói “Nữa đi anh, đừng dừng lại”, các anh chàng cần hiểu như thế nào?

Bí mật giúp nàng lên đỉnh là gì

Đã có một dạo tớ phải lặp đi lặp lại hai từ này mỗi khi tớ và chồng tớ quện nhau.
Một ấy là: “nhẹ thôi”. Hai là: “chậm thôi”.
Tớ toàn phải nhắc đi nhắc lại, bởi có vẻ như anh ấy chẳng chịu tiếp thu gì cả.
Anh ấy có xoa hạt le của tớ nhẹ đi tí xíu, nhưng vẫn rất nhiều lực. Hoặc là, lưỡi anh ấy có đá chậm hơn, nhưng vẫn còn nhanh lắm.
Rồi chẳng mấy chốc, anh lại tăng tốc và làm mạnh y như trước.
Như thể bản năng của anh không cho phép mình làm nhè nhẹ và chầm chậm thì phải.
Tớ hoàn toàn không để ý đến điều đó cho đến hôm nọ bất chợt để ý ra 1 dấu hiệu có vẻ quen thuộc. Nó chỉ thường diễn ra ngay trước khi tớ sắp lên tới nóc thôi.
Ảnh là 1 bậc thầy húp sò, mỗi lần cái đầu của ảnh nằm giữa 2 chân mình, tớ đều cảm nhận được những xúc cảm hoang dại đang dồn nén đến đỉnh điểm. Những ngón tay ẩm ướt hư hỏng của ảnh không quên mê mải mơn trớn hạt le le của tớ theo cái cách chết người ngọt ngào nhất có thể. Trời ơi sướng quá! Tớ không ngừng phát ra những tiếng rên dâm đãng chứa đầy dục vọng và phải thốt lên một cách hoan lạc “Nữa đi… nữa đi cưng ơi… em sắp ra rồi”.
Đang chuẩn bị lên đỉnh, tự nhiên tớ bị mất hứng, bởi ngón tay anh bắt đầu quạt chả hột le le của tớ liên hồi.
Thế là sau khi lỡ mất cơn cực khoái mà suýt nữa thì, tớ lại phải bắt đầu mọi thứ từ đầu để có được nó.
Khi bọn tớ chịch nhau, mọi chuyện cũng y hệt. Anh ấy đẩy vào tớ rất nhịp nhàng và hoàn hảo. Tớ đang bấu chặt lấy đám chăn mền, vùi mặt vào gối mà rên rỉ. Rồi đến lúc ấy, tớ hét lên: “Phắc dê, nữa đi anh đừng dừng lại!”. Bỗng mọi thứ thay đổi y như tớ vừa bật nhầm công tắc vậy.
Y như chúng tớ chơi trò bịt tai truyền chữ ấy. Tớ cứ phát ra mấy từ này, lập tức anh hiểu và dịch thành: “Nện em mạnh nữa đi anh!”
Cảm giác đùi anh đập vào mình, ừ thì cũng thích thật đấy. Nhưng đó không phải điều tớ cần lúc ấy. Không phải ở lúc mà tớ sắp xuất như vậy rồi.
Ngày qua ngày, giao tiếp của bọn tớ dần tốt hơn. Khi tớ bảo anh chậm thôi, anh ấy thực sự hiểu thế nào là chậm.
Và anh ấy đã biết mình phải làm gì để khiến tớ xuất ra, nên giờ tớ không gặp phải vấn đề bị thay đổi bất ngờ mỗi lần sắp lên đỉnh nữa.
Nhưng tớ cũng nhận ra rằng không phải chỉ mỗi anh chàng này là ngốc nghếch như thế. Tất cả những anh chàng từng bị tớ xơi đều có xu hướng phang nhanh và mạnh hơn khi nghe tớ rú lên “Đừng dừng lại!”
Vì thế, trước đây tớ chưa từng một lần thực sự lên đỉnh kiểu vậy.
Có lẽ đã có hiểu lầm gì đó ở đây. Khi phụ nữ nói “Nữa đi anh, đừng dừng lại” hay “Em sắp ra rồi”, thì đàn ông các cậu lại nghe thành “Mạnh nữa lên anh” hay “Chịch em nhanh nữa lên đi”.

NGAY CẢ CÁI MÁY RUNG CỦA TỚ CŨNG PHẢN LẠI TỚ

Tớ thích sưu tầm sếch toi với những tính năng cun ngầu.
Tớ có một chiếc biết đẩy lên và xuống, mô phỏng hành động “đâm vào” phê phê mà mỗi lần chị em dùng tay ấy (ngoại trừ cái này hình con ciu, và lại biết rung nữa nên cho trải nghiệm hơi khác xíu).
Tớ có một chiếc tự biết đâm luôn, nó chiếm một vị trí vĩnh cửu nơi trái tim tớ (và một số nơi khác nữa).
Tớ cũng có một chiếc sếch toi ấm áp, thứ mà tớ hay nghịch vào những ngày đông.
Rồi tớ còn một chiếc mà không cần dùng tay, một chiếc máy rung có thể mặc vào được, và một chiếc điều khiển từ xa.
Tớ yêu hết đống đồ nghề của mình. Tiếng kêu của từng chiếc lại một khác, đều làm tớ phấn khích.
Tuy nhiên có một tính năng mà con sếch toi nào cũng có, nhưng tớ lại chả quan tâm mấy, đó là: quá nhiều thiết lập.
Nó có 10 hay 12 chế độ nữa thì cũng không sao cả. Nhưng tớ biết tất cả đống ấy lại lặp đi lặp lại theo quy luật.
Đối với tớ, nó chỉ như một cái sếch toi với một đống chế độ, nhưng vẫn bất lực không thể đưa tớ lên đỉnh.
Các chế độ rung khác nhau thì cũng tốt thật ấy, nhưng nó không thể làm tớ thoát xác ra được. Mỗi khi tớ sắp ra, nó lại như trêu tức tớ. Kiểu như sắp ra rồi, nó lại rung với một cường độ khác, làm tớ tụt hứng luôn.
Giống như phiên bản sếch toi của việc “Anh ơi đừng dừng lại” và anh bạn trai chuyển công tắc. Tớ không muốn điều này diễn lại với đống đồ nghề của mình.
Vì thế tớ vô cùng hạnh phúc khi tìm được một con hàng có thể mặc được, chỉ với 3 chế độ. Không khuôn mẫu, không hối hả. Chỉ đơn thuần là rung và rung, và đưa tớ đến cảm xúc thăng hoa mình muốn.
Cuối cùng tớ cũng tìm được một chú sếch toi biết nghe lời.
Có lẽ tớ hơi khắt khe với mấy mô tuýp rung thế kia. Thi thoảng tớ vẫn chơi. Nhưng nếu chơi quá lâu, cảm giác lại thật nhạt nhẽo. Thậm chí tớ còn từng bị hơi mất cảm giác và khó lên đỉnh vì chúng.
Tương tự đối với một anh chàng nện quá nhanh hay quá mạnh mỗi khi tớ sắp ra.
Nện càng cục súc hơn mỗi khi tớ cần thứ gì đó đều đều và êm êm, nó không những khiến tớ phải bắt đầu lại hết từ đầu để có được cực khoái; nó còn làm tớ thậm chí không thể lên đỉnh, hoặc chí ít là lên đỉnh một cách ngon lành. Bởi những điều ấy làm tớ mất cảm giác đi.
Nó làm hư em bé của tớ, rồi tớ lại phải tự tìm lại niềm vui bằng con hàng yêu thích nhất tớ có. Hầy, thật là bực mình quá đi.

“ĐỪNG DỪNG LẠI” NGHĨA LÀ “CỨ THẾ MÀ LÀM TIẾP ĐI”

Tất nhiên, tớ vẫn yêu những khoái cảm khác nhau, để đánh thức con quỷ lẳng lơ dâm đãng trong tiềm thức của mình. Tớ thích chúng mình cứ chơi đùa với nhau, và tớ có thể tận hưởng bất kỳ cái gì anh ấy làm với mình, cũng như cảm giác anh ấy đem lại.
Nhưng rồi cuối cùng, tớ vẫn cần giải quyết phát cuối. Cá nhân tớ, tớ cần thứ gì đó ổn định, tập trung.
Khi các ông nhận thấy người yêu mình chuẩn bị ra, thì đó đang là thứ cô ấy cần: tiếp tục lặp lại mọi thứ mà đang đưa cô ấy đến mức này rồi.
Khi cô ấy nói lên “Nữa đi anh ơi”, hay “Em sắp ra rồi”, có nghĩa rằng cô ấy cần chính cái thứ mà các ông đã và đang làm với người yêu của các ông ấy.
Giữ nguyên tốc độ, giữ nguyên lực, giữ nguyên nhịp điệu, giữ nguyên độ sâu. Giữ nguyên tất cả những thứ điên rồ ấy bởi cô ấy mãi mới tìm ra được công thức ấy để lên đỉnh.
Đừng có đè người yêu ra mạnh hơn để lên đỉnh. Chỉ làm tụt hứng nhau mà thôi.
Bây giờ tớ không còn nghĩ là đàn ông các ông cục súc hay gì gì cả đâu. Giờ tớ đồ rằng, các ông đang hiểu sai ý thôi, hay “đúng quá mà hoá sai”. Khi các ông nghe “Đừng dừng lại” hoặc thấy người yêu chuẩn bị xuất, thì các ông có xu hướng làm để không giảm đi cường độ. Nhưng quá tập trung vào việc “không giảm nhịp độ” lại vô tình biến thành “nhanh hơn và mạnh hơn”.
Cũng có thể, các ông muốn làm nốt những gì có thể khi hai người chuẩn bị xuất. Có vẻ các ông thích kết thúc bằng cách dập như một chiếc máy khâu chăng?
Tớ đã hỏi chồng mình về vụ này rồi. Anh ấy bảo: “Anh cũng không biết. Chắc là anh làm kiểu gì cũng được. Mà cũng chả biết” (không sao không sao, anh đã giúp tớ hiểu ra vấn đề, theo một cách khác).
Hoặc khi phụ nữ bọn tớ sắp lên đỉnh, các ông sẽ cho rằng: à há đây là lúc để lôi ra hết các chiêu bài rồi. Thế là bao nhiêu súng ống đạn dược các ông lôi ra hết, làm hết sức hòng đưa người yêu lên đỉnh.
Nếu mà ông nào còn giữ cái suy nghĩ đó trong đầu thì ngay từ bây giờ hãy dẹp bỏ nó đi. Cứ dùng chính cỗ xe đã đưa người yêu mấy cưng đến được đây để chạy nốt chặng đường ngắn ngủi còn lại mà về đích thôi.
Nhớ lấy! Khi người yêu mấy ông rú lên “Em sắp ra rồi”, đó là khi mấy ông đang làm đúng. Đừng có phá hỏng mọi thứ bằng cách thay đổi 1 cái gì hết. Vậy nhé.
Nguồn: Bùi Thanh Lâm - QRVN

0 bình luận:

Đăng nhận xét